Giới Thiệu

LỜI NGỎ

ĐIỆN MÁY ANH PHÁT KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH!

– Quý khách đang cần những chiếc máy hỗ trợ việc chế biến thực phẩm nhưng phân vân chưa biết lựa chọn sản phẩm nào cho phù hợp? Đến với Điện máy Anh Phát quý khách sẽ có được sự hài lòng với những chiếc máy ưng ý nhất.

– Quý khách thích chơi hoa, cây cảnh, sân vườn nhà quý khách có bụi đất, lá cây, những chiếc xe của quý khách nhiều lúc không tiện mang ra tiệm rửa xe và chưa biết chiếc máy nào có thể xử lý được? Điện máy Anh Phát luôn có những chiếc máy xử lý một cách hoàn hảo những công việc đó với giá cả hợp lý.

– Là một doanh nghiệp chuyên cung cấp các loại máy thực phẩm, máy phun xịt, máy nén khí và thiết bị sửa chữa ôtô, xe máy sau nhiều năm hoạt động chúng tôi đã cung cấp cho thị trường một số lượng lớn sản phẩm điện máy có chất lượng cao. Với đội ngũ nhân viên trẻ năng động, nhiệt tình am hiểu kỹ thuật về điện máy chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

– Kho hàng của Điện máy Anh Phát được đặt tại đường Lĩnh Nam – Q.Hoàng Mai – Hà Nội với diện tích lớn để đảm bảo lượng hàng đầy đủ để phục vụ quý khách một cách tốt nhất.

– Chiến lược của Anh Phát: Ngoài những sản phẩm có chất lượng, mẫu mã đẹp. Chúng tôi còn chú trọng đến việc hoàn thiện chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng sau bán hàng nhằm mang thương hiệu Điện máy Anh Phát với những sản phẩm điện máy tốt nhất đến mọi gia đình.


THÔNG TIN CÔNG TY

Điện Máy Anh Phát

Địa chỉ: HH3B Linh Đàm – Hà Nội

Điện thoại: 0986.908.544 – 0912.860.853 ( Mr. Toàn)

Website: dienmayanhphat.vn